CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN NỘI TÂM

“Chuyên gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm” hay còn gọi là Mentor WiT là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của Tổ Chức Đào Tạo WiT nhằm tìm kiếm, tuyển chọn và tặng học bổng chương trình đào tạo dài hạn cho những ứng viên có mong muốn trở thành một Chuyên Gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm thực thụ. Với Sứ mệnh xuất khẩu Giáo Dục Tận Gốc của Việt Nam ra toàn cầu. Chương trình đào tạo Chuyên gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm bao gồm 169 buổi học diễn ra xuyên suốt, liên tục trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, các Chuyên Gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm còn được huấn luyện về thể lực.

Để tốt nghiệp, các Chuyên gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm cấp độ Mentor WiT cần vượt qua các kỳ thi về chuyên môn Tư Vấn Huấn Luyện đội nhóm và cá nhân, đồng thời cần vượt qua 21km chạy trên cát biển và bơi 2km trên mặt biển tại kì Đại Hội Tổng Kết thì mới được công nhận là Tốt Nghiệp Chuyên gia Tư Vấn cấp độ Mentor WiT.

Với mong muốn xuất khẩu Giáo Dục Tận Gốc của Việt Nam ra toàn cầu, Tổ chức Đào Tạo WiT có mong muốn đào tạo 10.000 chuyên gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm, hướng đến Giàu Toàn Diện, không chỉ cho thế hệ của Chuyên gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm mà còn hướng đến thế hệ tiếp theo của các Mentor WiT vượt qua, hoàn thành tốt nghiệp, đạt được những yêu cầu và chuẩn mực của Mentor WiT.

Triết lý Giáo Dục Tận gốc: Nhằm nâng tầm nhận thức nội tâm, nâng tầng bậc trí tuệ. Định hướng con người trưởng thành đến sự trưởng thành tận cùng của con người, đó là 7 Sự Giàu Toàn Diện (Giàu Trí Tuệ, Giàu Tâm Thái, Giàu Nhân Cách, Giàu Phẩm Chất, Giàu Năng Lực, Giàu Thể Chất và Giàu Vật Chất).

Mang đến cho con người nguồn năng lượng của sự An vui, Bao dung và Trân trọng – Biết ơn. Rất là trân trọng biết ơn những tri thức tuyệt quý được tổng hợp từ các Cao Nhân, các Thiện Đại Tri Thức đã giúp con người Thấu suốt Nhân – Duyên – Quả, giúp con người Thấu suốt Nhân sinh để làm chủ 4 phương diện của cuộc đời (Nội tâm – Sức khỏe – Mối quan hệ – Tài chính), từ đó con người có thể đứng trên mọi vấn nạn phát sinh trong cuộc sống.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của các Chuyên Gia Tư Vấn Huấn Luyện Nội Tâm:

1. Giúp cho con người Thấu suốt Nhân – Duyên – Quả

2. Giúp cho con người Thấu suốt Nhân Sinh

3. Giúp cho con người Trưởng thành hơn trong Quan Niệm – Quan Hệ Xã Hội – Chuyên Môn

4. Giúp cho con người Trưởng Thành Tận Cùng đến Sự Trưởng Thành của Con Người, đó là 7 sự Giàu Toàn Diện:

  1. Giàu TRÍ TUỆ
  2. Giàu TÂM THÁI
  3. Giàu NHÂN CÁCH
  4. Giàu PHẨM CHẤT
  5. Giàu NĂNG LỰC
  6. Giàu THỂ CHẤT
  7. Giàu VẬT CHẤT

Ngoài ra, các Mentor WiT mong muốn được có sự thấu hiểu sâu sắc hơn, có những bước đi quyết liệt hơn, có thể lựa chọn phỏng vấn và bước mạnh hơn để trở thành chuyên gia Tư Vấn và Huấn Luyện Nội Tâm trình độ Master Mentor WiT để có thể trở thành Master Mentor WiT, hướng đến có thể Tư Vấn – Huấn Luyện toàn diện về các lĩnh vực Nội Tâm, Sức Khỏe, Sắc Đẹp, Hôn Nhân Gia Đình, Tư Duy, Tài Chính,…

Chân dung Mentor – Master WiT:

Hướng đến:

1. TRÍ TUỆ HỌC GIẢ

2. TÂM THÁI AN VUI

3. NHÂN CÁCH KIỆN TOÀN

4. PHẨM CHẤT ƯU TÚ

5. NĂNG LỰC XUẤT CHÚNG

6. THÂN HÌNH NGƯỜI MẪU

7. SỨC KHỎE NGƯỜI SẮT

8. QUẢNG BÁ SIÊU PHÀM

9. GIAO TIẾP THÔNG THÁI

10. LUẬT SẮC BẢN THÂN

11. TẦM NHÌN THẤU SUỐT

12. THẤU HIỂU NHÂN SINH

13. BÁC ÁI LĨNH CHÚNG

14. ĐỨC HÀNH THIÊN HẠ

15. LỤC LỘC ĐẠI THUẬN

16. TƯ HUẤN THÀNH CÔNG

Các Mentor, Master WiT định hướng trở thành những nhà Lãnh Đạo, những nhà Đào Tạo đưa lĩnh vực Nội Tâm vào Doanh Nghiệp, vào chương trình đào tạo của các trường phổ thông, Cao đẳng và Đại học, vào các dự án lớn/ nhỏ của WiT như Tâm Thức Viện… trên đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới!