Điều kiện đăng ký: Đã tham gia lộ trình Thấu hiểu nội tâm – Kiến tạo an vui

Thông qua những kiến thức và khái niệm nguồn nền tảng về nội tâm, cộng với kinh nghiệm và sự huân tập những tri thức về tài chính từ nhiều chuyên gia, lộ trình Thấu hiểu tài chính – Kiến tạo an vui sẽ giúp đỡ chúng ta làm siêng làm rõ tam giác hiện thực về tài chính bao gồm thông tin – năng lượng – vật chất về tài chính cũng như giúp chúng ta thấu suốt biết – tin – hiểu về tài chính thông qua 15 khái niệm nguồn của ngành này.

Lộ trình bắt đầu bằng cách giúp đỡ người tham gia nhận diện các gốc rễ về tài chính và lý giải hiện thực tài chính hiện tại của mỗi người. Sau đó những chuyên gia chia sẻ sẽ cung cấp cho chúng ta những khái niệm nguồn có lợi để kiến tạo lại gốc rễ tốt đẹp về tài chính.

Thông qua 8 quan niệm chuẩn về tiền, bạn sẽ có thể kiến tạo lại trạng thái cảm xúc và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn đối với tiền, với việc kiếm tiền và với người giàu.

Sau đó, hiện thực về những nguồn năng lượng phù hợp với tài chính sẽ được chuyển giao, với trọng điểm là năng lượng đủ đầy đối với tài chính.

Cuối cùng, phần vật chất hóa của tam giác hiện thực tài chính sẽ là những lý thuyết về 5 chỉ số thông minh tài chính được các chuyên gia chia sẻ trong lộ trình đúc kết từ kiến thức của những chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính để giúp chúng ta biến gốc rễ tài chính được xây dựng trước đó thành những hoa trái về tài chính “ngon không thể hình dung”, đặc biệt là thông qua bí mật của thế giới tài chính ở những buổi cuối cùng.

Thời gian của hành trình là 12 buổi. Mức phí là tùy tâm.

❤️💎Khoá chia sẻ “Thấu Hiểu Tài Chính – Kiến Tạo An Vui”

Điều Kiện: đã tham gia khoá “Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui”

📆Thời gian: Khai giảng định kỳ. Theo dõi Group Telegram chính thức của Tổ Chức WIT để cập nhật thông tin hoặc liên hệ nhân mạch của quý anh chị.

➡️Link đăng ký: Cập nhật khi có thông tin chính thức

⭐️Liên hệ hỗ trợ:

🍀Telegram: https://t.me/vincentnguyenngocduong

🍀Messenger: http://link.wit.edu.vn/62qtb

📩Email: [email protected]

📞Hotline: 0964389169 – 0869691483