E-WiT ENGLISH IN MIND (Tiếng Anh Tâm thức) là một bộ phận trực thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo WiT.

Bộ phận Tiếng Anh Tâm thức được thành lập với mục đích giúp học viên tiếp nhận tiếng Anh một cách đơn giản, nhẹ nhàng và đạt được kết quả như mong muốn trong một thời gian ngắn.

Với các phương pháp Thụ đắc, Gia tốc, Tụ chúng và đặc biệt là “Sharpen you mind” (Làm bén bộ nhớ) E-WiT đã và đang giúp học viên gỡ bỏ được rào cản học tiếng Anh, xây dựng và cũng cố tiếng Anh nền tảng, phát âm chuẩn như người bản xứ, định hướng học viên chủ động trong học tập, luyện tập hàng ngày, nhận được Tự tin –– Tự nhiên –– Tự chủ thông qua “Chuyển hiện thực” từ đội ngũ thầy cô và Nhóm hỗ trợ có kinh nghiệm chuyên môn tốt và kiến thức nội tâm chuyên sâu.

Áp dụng triệt để triết lý “Giáo dục tận gốc”, E-WiT giúp anh chị học viên xác lập lại bức tranh – hình ảnh đích đến rõ nét, lộ trình cụ thể của bản thân về việc học tiếng Anh, đơn giản đạt được mong muốn của minh.

E-WiT ra đời với vai trò là cánh tay nối dài của Tổ chức Đào tạo WiT trong việc chuyển ngữ ngôn ngữ nội tâm tiếng Việt sang tiếng Anh phục vụ việc xuất khẩu “Giáo dục tận gốc” và lan tỏa những tri thức nhân sinh tuyệt quý vươn ra xa tầm quốc tế.

Trân trọng biết ơn quý anh chị học viên đã đồng hành cùng E-WiT ENGLISH IN MIND (Tiếng Anh Tâm thức) trong hành trình tạo lập một môi trường học tập và giao tiếp Tiếng Anh đơn giản, vui vẻ, tin tưởng, nhẹ nhàng.

Sự đồng ngôn, đồng thuận, ủng hộ và đóng góp của quý học viên đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mạnh mẻ và bền vững Ngôi nhà E-WiT.

Các đội nhóm đang hoạt động:
ESC: Câu lạc bộ tiếng Anh E-WiT
E-WiT Dictionary: Team Từ điển – chuyển ngữ
E-WiT Kid: Team hỗ trợ cho các con từ 8 đến 15 tuổi
E-WiT Media: Team Truyền thông
Teaching Team: Team chuyên môn
Các lớp đang diễn ra và tần suất mở lớp:

Grade 1 (Lớp 1) – Luyện phát âm tiếng anh cơ bản (Lộ trình 2 tháng)

Grade 2 (Lớp 2) – Luyện 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết (Lộ trình 4 tháng)

Các lớp dự kiến mở:

Grade 3 (Lớp 3) – Tiếng Anh Tâm thức 1 (06 tháng)

Grade 3 (Lớp 3) – Tiếng Anh Tâm thức 2 (06 tháng)

Grade 3 (Lớp 3) – Tiếng Anh Tâm thức 3 (06 tháng)

Summer Kids – Tiếng Anh Tâm thức cho trẻ em (02 tháng)

Tiếng Anh Tâm thức cho doanh nghiệp (06 tháng)

Vui lòng liên hệ 0938 874 611 (Ms. Mai) để nhận thông tin chi tiết của các khóa học.

Telegram: https://t.me/+yVS5Rnm-ttBkZTg1