loader image

WiT tổ chức giải chạy ‘Nâng tầm thể chất’ dọc bờ biển Việt Nam – Thiết lập kỷ lục Việt Nam và thế giới

Nhằm thực hiện mục tiêu “Giàu toàn diện” trong đó có yếu tố “Giàu thể chất”, Tổ chức đào tạo WiT đã tổ chức chương trình “Nâng tầm thể chất” – một giải chạy marathon 21km kết hợp các cung đường ven biển tại 28 tỉnh, thành phố ven biển của Việt Nam.

Hành trình của từng vận động viên được ghi lại trên hệ thống, vẽ lại cung đường biển của Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Liên minh Kỷ Lục Thế Giới (WorldKings) đã tạo điều kiện để sự kiện này được ghi nhận và tiến tới xác lập Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế Giới. Ban tổ chức phối hợp với Trung tâm Kỷ lục số Việt Nam để theo dõi, ghi nhận dữ liệu chạy của các vận động viên.

Đúng 6 giờ sáng, hàng trăm vận động viên của WiT đã cùng nhau xuất phát từ 60 điểm trên khắp các tỉnh, thành ven biển Việt Nam. Tất cả đều mặc đồng phục của tổ chức, sẵn sàng cho hành trình 21km.

Đúng 6 giờ sáng, các vận động viên đồng thời bật ứng dụng ghi nhận quảng đường do ban tổ chức hỗ trợ
Các VĐV hiện diện tại điểm xuất phát từ 5 giờ sáng. Check-in tại các địa điểm đặc biệt.
Các VĐV cùng thể hiện quyết tâm trước khi bắt đầu giải chạy

Tất cả các vận động viên đều là học viên của tổ chức WiT. Ứng dụng tri thức của triết lý giáo dục tận gốc, các vận động viên được bảo hộ bởi nguồn năng lượng an vui, bao dung, trân trọng biết ơn, khiến cho việc vượt qua chặng đường 21km ven đường bờ biển trở nên vô cùng đơn giản, vui vẻ, tin tưởng và nhẹ nhàng.

Các VĐV với tâm thái an vui, bao dung và trân trọng biết ơn trên hành trình chinh phục chặng đường 21km

Khi về tới đích, ai nấy đều rạng rỡ và tự hào, không chỉ vì đã hoàn thành thử thách cá nhân, mà còn vì đã góp phần xác lập kỷ lục Việt Nam và kỷ lục Thế giới về số điểm tổ chức sự kiện ven biển cùng lúc.

Các thành viên cùng nhau lưu lại kỷ niệm khi về đích

Ban tổ chức WiT và các đơn vị liên quan rất trân trọng biết ơn sự cống hiến của các VĐV. Họ không chỉ thể hiện được tinh thần thể thao, mà còn quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam một cách ấn tượng. Đây thực sự là một thành tích đáng tự hào của cộng đồng WiT nói riêng và người Việt Nam nói chung.