loader image

Quả: Nghề Ước Mơ – Cuộc Sống Ước Mơ – 7 Cảnh Giới Cuộc Sống (Phần 1)

Cuộc sống ước mơ là gì? Nghề ước mơ là gì? Có tự do thời gian, tự do tài chính, sức khoẻ tốt và được đi chu du thế giới có phải là cuộc sống ước mơ không? 7 cảnh giới cuộc sống là gì là những câu hỏi được đông đảo những thành viên của WIT quan tâm. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Cuộc sống ước mơ là gì? Nghề ước mơ là gì? 7 cảnh giới cuộc sống là gì?

Nghề ước mơ là gì?

Khi con còn nhỏ

Trong quá trình nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành, câu hỏi chúng ta thường đặt ra cho các con nhiều nhất là “Sau này lớn lên con muốn làm gì?”, “Con muốn học ngành nào?” hay “Ước mơ của con sau này là gì?”…  Những câu hỏi đó tuy có khác nhau về ngôn từ nhưng đều giống nhau về ý nghĩa, đều muốn hỏi về ngành nghề trong tương lai của con.

The way we ask the question for you, is the way in which we shape the future of the latter. We orientation of the profession is in the child's mind will always be focused on looking for a craft to do.

Khi con lớn lên

Khi các con lớn lên, có thể được làm nghề mà mình yêu thích và thuận duyên giúp con đạt được những điều con mong muốn trong cuộc sống. Nhưng cũng có khi được làm nghề mình yêu thích nhưng nghề lại không giúp con thoả mãn các nhu cầu trong cuộc sống.

Các con sẽ nhận ra nghề mà các con luôn ước mơ không còn phù hợp với cuộc sống của con nữa và vì thế các con đã phải thay đổi nghề nghiệp, tìm một công việc khác để làm, và lức này nghề con mong muốn tìm kiếm là một nghề mà giúp các con đáp ứng được những nhu cầu trong cuộc sống của các con.

Cuộc sống ước mơ là gì? Nghề ước mơ là gì?
Cuộc sống ước mơ là gì? Nghề ước mơ là gì?

There are you, are from the dream to become an artist, passionate with the drawing, want to draw all her life in war... Suddenly shelved, go find a job with the desire to simply earn enough money to pay living expenses, and tuition of the children you.

Nghề ước mơ không phải là đích đến, mà là một công cụ, phương tiện, giúp ta đạt được cuộc sống

Vậy nên nghề ước mơ không phải là đích đến, mà là một công cụ, phương tiện, giúp ta đạt được cuộc sống mà chúng ta mong muốn hay còn gọi là cuộc sống ước mơ. Vậy thì cuộc sống ước mơ được xem như một đích đến mà chúng ta cần tập trung đặt câu hỏi và định hướng tương lai cho con ngay từ đầu, để mỗi việc con làm, mỗi nỗ lực của con đều được tích luỹ vào hành trình giúp con đạt được một cuộc sống ước mơ.

Cuộc sống ước mơ là gì?

With this awareness, we redirect the focus on laying out the questions clarified about life paintings that you desire to be a life like? “How to achieve life dreams that?” by the way did we help shift the orientation, rather than just focus on the profession, the child learns to focus on life.

When the child focus on his own life, the child has the perplexed, and longing to find about a life you want to live, then the child will gradually clear picture about the future life of the child. When that work profession what it is viewing is a search engine media, create value, for added charming achieve life dreams.

It may not be the favorite profession right from the start, but it's work that when we do, thuan coast help me achieve the life I dream of. On the journey to create the dream life we'll always cherish the work with source energy sincerely grateful, we will love and what we are doing.

So dream lives, there really is the ultimate goal in life of each of us? When achieved the dream life, then we will be like? What will we do next then to life the dream becomes sustainable and each day we continue to create value for people.

7 cảnh giới cuộc sống là gì?

7 cảnh giới cuộc sống là gì?
7 cảnh giới cuộc sống là gì?

Thật may mắn, các cao nhân đã chỉ điểm cho chúng ta rằng, chúng ta có một hành trình gọi là 7 cảnh giới cuộc sống. Chúng ta tập trung vào để đạt được cảnh giới số 7 trong 7 cảnh giới cuộc sống thì đó mới thực sự là điều ý nghĩa và giá trị cao cả nhất trong cuộc đời và khi đó chúng ta mới đạt được sự viên mãn trong cuộc sống.

Theo quy luật Nhân – Duyên – Quả thì Nghề ước mơ – Cuộc sống ước mơ – Cảnh giới cuộc sống đó chính là phần Quả trong cuộc sống của chúng ta.

According to the triangle is about as Effective As you Craft dream is your result, as the life dream is precisely the Charm of results such as italy and the life (world no. 7) that is the Fruit of the Results as comments.

The following, we will together turn clarification to understand the 3 concepts Craft dream – living the dream – world life.

Phần 1: Cuộc sống ước mơ

Trước tiên chúng ta cùng nhau thấu suốt Cuộc sống ước mơ là một cuộc sống như thế nào?

Có phải chúng ta có rất nhiều ước mơ cho cuộc sống của mình, có người thì mong muốn có công việc làm, mong muốn có nhiều tiền, mong muốn có nhà đẹp, có xe sang, có sức khoẻ, có sắc đẹp, có nhiều bạn bè, có người lại mong ước có thể đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống ở khắp mọi nơi, có người lại ước bản thân có vị thế xã hội, có địa vị, có quyền lực… Có rất nhiều ước muốn khác nhau vậy thì làm sao để ta xác định được đâu là công thức chung để mỗi chúng ta đều đạt được cuộc sống mà chúng ta mơ ước.

Thật may mắn cho chúng ta, các cao nhân đã chỉ điểm rằng, một cuộc sống ước mơ là một cuộc sống Lục lộc đại thuận . Khi đạt được Lục lộc đại thuận thì chúng ta đơn giản để trải nghiệm cuộc sống theo phong cách của mình và điều này đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi ước muốn của tất cả chúng ta.

Vậy cuộc sống Lục lộc đại thuận là cuộc sống như thế nào?

Các cao nhân chỉ điểm cho chúng ta rằng cuộc sống Lục lộc đại thuận là cuộc sống đạt được sự viên mãn ở 6 khía cạnh.

Vậy cuộc sống Lục lộc đại thuận là cuộc sống như thế nào?
Vậy cuộc sống Lục lộc đại thuận là cuộc sống như thế nào?

 

  1. Time freedom
  2. Financial freedom
  3. Family harmony happiness
  4. Travel the world
  5. Freedom to develop myself, to expand and develop the relationship quality
  6. Good health

Together we learn and clarify each aspect on it!

1. Time freedom

Time freedom is a concept that talk about being completely mastered his time. I want to make time for who they are intended to be, want to take the time for what were intended to be, that it does not impact or affect the other work and the mind we are completely comfortable when spending time for that person and that.

Free people time is the person who always has spare time to do whatever they want or is the work lies in material default of themselves. Free people time is the plan to use the time for the important things in life, they know they spend their time for work, how to aim, what. So they are idle and not idle with nothing to do.

Free people time is the person who always has time to create value for yourself, your family, organization and society. Other than the groove salvation has nothing to do then would be to time-lapse waste, not value-creating what.

2. Financial freedom

In the current society are two concepts of financial freedom.

Concept firstly

Financial freedom is when you do not need to do anything to directly make money or is the most restrictive can work to generate income, but they still have the financial resources to help them satisfy their lifestyle to the rest of his life.

Ví dụ 1

Một người cần chi tiêu mỗi tháng 10.000 usd thì sẽ thoã mãn được phong cách sống, và họ đang có lợi nhuận thu về từ việc đầu tư, việc cho thuê nhà, cho thuê đất, cho thuê tài sản và hàng tháng đem lại nguồn thu nhập tối thiểu 10.000 usd thì họ được xem là tự do tài chính.

Nhưng điều này có thực sự đảm bảo rằng họ sẽ tự do tài chính đến hết cuộc đời hay không? Khi cuộc sống xã hội có những biến đống thì dòng tiền để giúp họ tự do tài chính có còn được đảm bao hay không? Nếu vấn đảm bảo không bị ảnh hưởng gì thì có thể an tâm về việc bản thân đã tự do tài chính. Nhưng nếu khi có biến cố, biến động thì sẽ trực tiếp đe doạ hoặc thậm chí làm cho họ mất luôn nguồn thu nhập để tự do tài chính thì.

Ví dụ 2

Biến cố của đại dịch Covid 19, kinh doanh ngưng trệ, rất nhiều mặt bằng được trả, tài sản được trả, thị trường đầu tư cổ phiếu, cổ phần tụt dốc không phanh làm cho nguồn thu nhập của các nhà đầu tư cũng lao đao, có người thậm chí mất sạch tài sản. Khi này họ không còn nguồn thu đảo để đem về 10.000 usd để thoả mãn phong cách sống thường ngày. Họ mất đi sự tự do tài chính.

Concept no. 2

To understand the concept of financial freedom, we need to understand a few more concepts about finance.

Để cho dễ hiểu chúng ta lấy luôn một ví dụ về một người có mức chi tiêu 10.000usd thì sẽ thoả mãn phong cách sống, ví dụ này được sử dụng xuyên suốt trong cả 5 khái niệm về tài chính dưới đây:

Mức độ tài chính chi tiêu

Earned income greater than or equal to the cost need to spend. Mean monthly earn from $ 10,000 and above.

Mức độ an toàn tài chính

Financial security is a available financial accounts or assets equivalent to (but ensure liquid asset, when need is all liquidity is). Financial numbers have been enough to spend 3 years and still ensure the life style.

An toàn tài chính = 10.000 usd x 12 tháng x 3 năm = 360.000 usd

Mức độ độc lập tài chính

Financial independence is owned financial or property to sufficient liquidity to satisfy the lifestyle to the rest of his life. This number depends on the number of remaining years that people that want to live life.

For example, Current is 30 years old, intends to live up to 125 years old, the remaining 95 years.

Độc lập tài chính = 10.000 usd x 12 tháng x 95 năm = 11.400.000 usd

Mức độ tự do tài chính

To achieve the level of financial freedom, you need to own the money 5 times the Toxic financial.

Tự do tài chính = 11.400.000 usd x 5 = 57.000.000 usd

Mức độ di sản tài chính

Heritage financial depending on each person's desire to leave a legacy how much for the family, for the children, be social... But when I think about the world heritage sites, the numbers need to be shaped is 1.000.000.000 usd

According to definition number 2 this level of financial freedom is the level is guaranteed, notwithstanding the fluctuations or changes in the family, in the country or around the world, there still does not affect the number of finance to ensure satisfying her life style.

3. Family harmony happiness

Một gia đình hoà hợp hạnh phúc là một gia đình  có sự Đồng ngôn – Đồng thuận – Đồng hành; Đồng khái niệm nguồn – Đồng hình – Đồng tần số rung động về Tình yêu – Tình dục và Tài chính.

Tình yêu

Về khía cạnh tình yêu trong cuộc sống mơ ước
Về khía cạnh tình yêu trong cuộc sống mơ ước

 

Về tình yêu, Đồng ngôn là cùng dùng chung một ngôn ngữ về tình yêu, cùng hiểu ngôn ngữ yêu thương của nhau là gì và đối đã phù hợp.

Consensus is what is related to love, we all trust each other, support each other.

Companion's together go through and enjoy the experience, the note balance, bass note in love, have the same goals in love, proactive, trust each other, comprehensive and always proactively create value for each other, sincerely grateful for each day.

Concept source is to have the same understanding of love the same, the same reference system with the same concept, same sources, when someone learned a new conception of love that feel like they actively share to both have the same understanding of the same.

Copper is both have a common image about love, there is generally another purpose to fall in love, both have some image about love the same, paintings, about love, about marriage, about family, about parenting, about the future course both are a common image in mind.

Clock frequency vibration is when it comes to love, both have the same emotions, have in common mode vibration of love the same.

Tình dục và Tài chính

Tình dục và Tài chính
Tình dục và Tài chính

Tương tự như vậy, ở khía cạnh tình dục và tài chính chúng ta cũng đồng ngôn, đồng thuận, đồng hành, đồng khái niệm, đồng hình, đồng tần số rung động với nhau.

Nếu chúng ta xây dựng được một gia đình như vậy thì hai người hầu như tương đồng nhau hoàn toàn, khi đó không có bất kì sự xung đột hay mâu thuẫn nào xuất hiện. Một gia đình mà nơi những con người ở trong gia đình đó họ luôn nhìn thấy những điểm tốt đẹp ở nhau và mỗi ngày làm lớn điều tốt của nhau, luôn định tâm để mối quan hệ ngày càng trở nên hoà hợp hạnh phúc. Một gia đình nơi chỉ nhìn nhau thôi đủ hiểu trái tim nhau nghĩ gì và trong tâm hai người luôn chủ động làm những điều tốt đẹp cho nhau thì đó là một gia đình hoà hợp hạnh phúc.

Ở trên đây ta chỉ làm rõ về sự hoà hợp hạnh phúc của hai người, nhưng cũng cùng những khái niệm và cách hiểu như thế, ta mở rộng ra với mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái và giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Khi cả gia đình chung nhau một thể thống nhất thì gia đình sẽ an vui, hoà hợp và hạnh phúc. Mỗi ngày trôi qua sẽ thêm trân trọng và yêu thương nhau hơn.

4. Travel the world

Chu du thế giới là gì?

Travel the world understood simply eat the most delicious food in the world, spending all the money in the world and watching all the beautiful scenery in the world.

Nhưng mà điều quan trọng và ý nghĩa hơn là trải nghiệm những điều này cùng với ai. Khi bản thân đủ điều kiện để đạt được chu du thế giới, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng bạn thử nghĩ mà xem, nếu được trải nghiệm chu du thế giới cùng với người mình yêu thương thì hẳn chắc điều tuyệt vời này sẽ được nhân lên.

Khi trải nghiệm chu du thế giới cùng với gia đình mình thì sự tuyệt vời này sẽ nhân lên gấp bội và khi có cả một tổ chức, cả một cộng đồng nơi có những người đồng ngôn, đồng thuận và đồng hành với nhau trên suốt hành trình cuộc đời… Bạn có từng nghĩ nó sẽ tuyệt vời tới mức nào? Thật là ngon không thể hình dung đúng không nào.

Chu du thế giới cùng nhau – hạnh phúc tăng lên gấp bội

When we travel the world, we not only get to experience and discover the world with the people we love and connection. We get to experience together, together to enjoy the delicious food, the beautiful scenery, the service, genuine shells all over the place... that was wonderful!

Not only that, we not only together, enjoyment, that we are still human, together, make up a journey to the initiative to create the value, the service, the knowledge and the experience interesting and great for anywhere we go through, for whatever coast how we were meet to we just enjoyment travel the world just created a journey to yourself developed and mature, be extended connection with the relationship quality across the globe.

Đi tới đâu chúng ta cũng có anh, chị, em

Đi tới đâu chúng ta cũng có anh, chị, em, bất cứ nơi đâu trên thế giới đều là gia đình và khi chu du thế giới chúng ta làm cho gia đình ngày một lớn lên, thế giới ngày một nhỏ lại.

Bạn đã cảm nhận được sự tuyệt vời khi chúng ta được chu du thế giới chưa nào. Ngon lắm đấy, chúng ta cùng nhau trải nghiệm nha. Chúng ta cùng nhau tạo nên một thế giới nhiệm màu, đầy hứng khởi, đầy hi vọng, đầy hạnh phúc và an vui.

5. Develop yourself and develop relationships

Tự do phát triển bản thân, định hướng rõ lộ trình, làm siêng làm rõ mong muốn tột cùng, rõ thông con đường và chủ động tạo lập phương tiện công cụ để thực hiện ước muốn

Trong hành trình này biết rõ bản thân cần vun bồi, cần huân tập những tri thức gì và cho bản thân mình được tự do học tập và phát triển bản thân để phù hợp với lộ trình mình đã chọn.

When you want to learn, want to develop themselves in aspects, the field would totally have the freedom of time, freedom and financial for their expansion ability to learn, absorb and metabolize.

Khi cần thấu suốt lĩnh vực nào, luôn đủ điều kiện và đơn giản để tìm được người thầy dẫn dắt, tìm được đúng nguồn tri thức cần thiết, kịp thời và đúng lúc

Luôn cho bản thân cơ hội để được trưởng thành về chuyên môn, về mối quan hệ xã hội và về quan niệm sống để đơn giản trở thành một người trí tuệ hơn, khôn ngoan hơn, uyên bác hơn và thông thái hơn. Làm chủ cuộc đời và vận mệnh  của mình, làm cho bản thân trở nên có giá trị hơn mỗi ngày.

Trong hành trình phát triển bản thân, bạn tạo điều kiện và cho phép bản thân mình được kết nối và phát triển thêm nhiều mối quan hệ xã hội chất lượng giúp để có thêm nhiều mối quan hệ thân thiết, tin tưởng nhau toàn diện và hành trình chúng ta đi luôn có các cao nhân chỉ điểm, quý nhân giúp đỡ, nhân mạch kết nối, nhân tài cống hiến gánh vác, thần tài tương trợ, chuyên gia, thầy cô cho đạo lý và thiện tri thức khai mở trí tuệ. Luôn có được nhiều người đồng ngôn, đồng thuận và đồng hành trên con đường cùng nhau thực hiện sứ mệnh.

6. Good health/ Healthy

According to the world health organization (WHO), the healthy was relaxed state comprehensive physical, mental and social relationships, it not only is the state not have the disease.

Physical health

Một người có sức khoẻ thể chất tốt là người có sức mạnh, sức bền, sức dẻo dai, sự thăng bằng và tốc độ.

Để quản trị được sức khoẻ thể chất, chúng ta không tập trung vào làm rõ khái niệm, vì ở đây nếu chỉ nói khái niệm thì chúng ta khó để rõ hình, để rõ hình và sở hữu được sự khoẻ mạnh về thể chất chúng ta sẽ có các động tác để luyện tập và đo để kiểm chứng (Phần này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ ở khoá học Thay Gân Đổi Cốt và Thấu Hiểu Sức Khoẻ được được tổ chức giáo dục WiT mở lớp giảng dạy hàng tháng, qua hình thức zoom)

Mental health

Sức khoẻ tinh thần là một trạng thái mà khi đó nội tâm chúng ta luôn An vui – Bao dung  và Trân trọng biết ơn. (Phần tri thức này mời các bạn tìm đọc ở phần năng lượng của Trí tuệ hoặc phần giàu tâm thái).

Health Social

Is a state of complete comfort when connecting and networking with people. Who has health, social, who is always active, expand, build and develop relationships with people. Active upgrade social relationship level up endearing -> trust -> close. The scale of the health society is based on the number and quality in the relationship. We aim to build yourself 500 intimate relationship, then this whole world can become family.

Khi chúng ta đạt được sự khoẻ mạnh toàn diện trên cả ba khía cạnh thể chất, tinh thần và mối quan hệ xã hội thì chúng ta là người khoẻ mạnh toàn diện.

Trong thực tế con người chúng ta có vô vàn những ước muốn, thế nhưng sức khoẻ là điều quan trọng nhất để quyết định việc bản thân có thực hiện được ước muốn hay không, vì dự định và ước mơ nào cũng sẽ cần đến sức khoẻ (Thể chất, tinh thần, mối quan hệ xã hội) thì mới có thể triển khai được.

Sức khoẻ là sinh mạng

Thế nên khi chúng ta có sức khoẻ tốt đây là một điều vô cùng tuyệt vời và vô cùng phước báu. Có sức khoẻ tốt, chúng ta thuận lợi để đi bất cứ nơi đâu, gặp gỡ bất kì ai và làm bất cứ việc gì mà chúng ta muốn.

Các cao nhân đã chỉ điểm, nếu như chúng ta cùng lúc đạt được cả 6 khía cạnh Lục lộc đại thuận này thì cuộc sống của chúng ta sẽ thuận lợi và đơn giản hơn.

Bây giờ chúng ta cùng nhau dành ra 3 phút để vẽ vòng tròn bánh xe Lục lộc đại thuận của chính mình nhé.

Cách vẽ Lục lộc đại thuận

Bạn lấy 1 tờ giấy trắng, vẽ một vòng tròn lớn, dùng viết mực, chia đường tròn thành 6 phần. Lần lượt ghi 6 khía cạnh của Lục lộc đại thuận (Tự do Thời gian; Tự do Tài chính; Gia đình hoà hợp; chu du thế giới; Phát triển bản thân và mối quan hệ; Sức khoẻ tốt)

We specified with each other about the level of couple satisfaction and to scale in each aspect. At the center of the circle is 0 points equivalent to the satisfaction was 0%, and points far the most is the way the circle is 10 points, the equivalent of satisfaction is 100%.

Then in each aspect, you take a self-assessment, self-scoring of the level of satisfaction of you for each part, okay.

Sau đó bạn nối các điểm bạn đã xác định trên mỗi khía cạnh và tô màu phần bạn đã đạt được, rồi ngắm nhìn và chiêm ngưỡng vòng tròn Lục lộc đại thuận của bản thân mình, trân trọng biết ơn những gì bạn đã có được cho từng phần và cùng nhau tìm cách cải thiện những phần bản thân chưa hài lòng và có kế hoạch để làm tròn đầy vòng tròn Lục lộc đại thuận của mình.

Lục lộc đại thuận mà mình có
Lục lộc đại thuận mà mình có

Ý nghĩa vòng tròn lục lộc đại thuận

We envision, his life goes on a road and on that road there will be advantages, things like the... it's the ramp flat. But also the difficulties and obstacles it like the potholes, the bumpy, the deep pit on the road.

Những gì cuộc đời chúng ta đang có, nó chính là vòng tròn Lục lộc đại thuận chúng ta vừa vẽ. Mình cùng nhìn vào và cùng hình dung nhé.

Nếu chúng ta đang có một vòng tròn Lục lộc đại thuận tương đối tròn nhưng nhỏ, khi lăn bánh trên đường đời, gặp những gập ghềnh, những hố sâu thì sẽ dễ bị rơi xuống và mắc kẹt lại.

Nếu chúng ta đang có vòng tròn Lục lộc đại thuận chưa tròn đều thì sẽ tạo ra lực cản làm cho việc di chuyển tốn nhiều công sức và gặp nhiều khó khăn.

Vòng tròn Lục lộc đại thuận nó là phương tiện di chuyển trong cuộc đời của chúng ta

Nên khi vòng tròn càng tròn thì việc lăn bánh càng trơn tru, thuận lợi, vòng tròn càng lớn và lớn hơn những hố sâu, ổ gà, gập ghềnh, trở ngại trên con đường… thì vòng tròn vẫn đơn giản, nhẹ nhàng lăn qua mà không hề hấn gì.

Sau khi chúng ta xác định được vòng tròn Lục lộc đại thuận, ta sẽ thấy ta đã hài lòng cho khía cạnh nào, khía cạnh nào chưa hài lòng. Ta đang thuận lợi ở khía cạnh nào và đang có những bất như ý ở khía cạnh nào. Từ đó chuẩn bị cho một hành trình nắn chỉnh cho vòng tròn lớn dần lên và tròn đều.

Thế nhưng làm thế nào để làm lớn và làm tròn vòng tròn Lục lộc đại thuận?

Có phải cứ điểm nào còn thấp, góc nào còn thiếu nhiều thì chúng ta tập trung vào đó để cải thiện cho nó không? Trong thực tế, chỉ cần chúng ta hiểu được nguyên lý vận hành của vòng tròn Lục lộc đại thuận, chúng ta sẽ biết đâu là khía cạnh thuộc về nhân, đâu là khía cạnh thuộc về duyên và đâu là khía cạnh thuộc về quả.

Trân trọng biết ơn cao nhân đã chỉ điểm cho chúng ta tri thức về quy luật Nhân – Duyên – Quả để chúng ta hiểu được rằng muốn đổi Quả thì chúng ta cần tập trung vào thay đổi Nhân và tác động vào Duyên thì thuận lợi sẽ đổi được Quả như chúng ta mong muốn.

Trong 6 khía cạnh của vòng tròn Lục lộc đại thuận thì góc khía cạnh Phát triển bản thân và phát triển mối quan hệ xã hội được xem là phần Nhân. Vậy chúng ta chỉ cần tập trung vào phát triển bản thân và xây dựng mối quan hệ xã hội chất lượng thì dần dần các khía cạnh còn lại sẽ được đổ đầy lên. Vậy chúng ta làm gì để phát triển bản thân?

Chúng ta tập trung vào việc trau dồi cho bản thân trưởng thành về quan niệm, quan hệ xã hội và chuyên môn. Chúng ta cần học cách để trở thành một người thành công, một người mà người khác luôn muốn ở gần. Một người có Trí tuệ học giả, Tâm thái an vui, Nhân cách kiện toàn, Phẩm chất ưu tú, Năng lực xuất chúng… và trở thành Người có giá trị.

Cho bản thân cơ hội

Cho bản thân cơ hội để được học tập và trở thành người hội đủ 9 dạng người trong một (cao nhân, quý nhân, nhân mạch, thần tài, nhân tài, minh sư, chuyên gia, thầy cô, thiện tri thức); trở thành người 4 dạng người trong một (trí tuê, khôn ngoan, uyên bác và thông thái) và trở thành bậc thầy trong cả 4 khía cạnh của cuộc sống (nội tâm, sức khoẻ, mối quan hệ và tài chính).

Trở thành một người thấu suốt Nhân Duyên Quả, thấu suốt Nhân sinh, trưởng thành tột cùng đến sự trưởng thành của con người đó là 7 sự giàu toàn diện: giàu Trí tuệ, giàu Tâm thái, giàu Nhân cách, giàu Phẩm chất, giàu Năng lực, giàu Thể chất và giàu Vật chất.

Priority focus on the development aspect angle development themselves first, then focus on exercise, because when there is health, we can accomplish your dreams and even when the enjoyment of life also need to be healthy as a whole to enjoy.

Xây dựng một gia đình hoà hợp hạnh phúc

Tiếp đến nữa chúng ta tập trung để xây dựng một gia đình hoà hợp hạnh phúc, một gia đình có đầy đủ Tình yêu –  Tình dục – Tài chính, nơi các thành viên Đồng khái niệm – Đồng tần số rung động – Đồng hình, và nơi có đầy đủ sự Đồng ngôn – Đồng thuận – Đồng hành.

Sau khi tập trung phát triển đủ đầy cho 3 khía cạnh Phát triển bản thân, Sức khoẻ tốt và Gia đình hoà hợp thì chúng ta sẽ tập trung vào sự tự do tài chính và khi đó thuận duyên chúng ta học cách quản trị thời gian để trở nên tự do thời gian và cùng nhau chu du thế giới.

Việc chúng ta có được một cuộc sống Lục lộc đại thuận là bước đầu tiên để chúng ta đạt được cuộc sống ước mơ. Cuộc sống ước mơ là một đích đến trong cuộc đời của con người, để đạt được đích đến thì chúng ta cần phải tạo lập cho mình một công cụ phương tiện phù hợp và công cụ phương tiện đó chính là Nghề ước mơ. Chúng ta sẽ cùng nhau thấu suốt về Nghề ước mơ ở bài chia sẻ tiếp theo nhé! Mời các bạn chúng ta cùng theo dõi.

Lời kết

Biết ơn các bạn đọc đã luôn quan tâm, yêu thương và đón nhận phần tri thức về Cuộc sống ước mơ.

Biết ơn cao nhân chỉ điểm. Biết ơn tri thức vô cùng tuyệt quý mà chúng ta được đón nhận. Biết ơn Thầy đã dụng tâm chia sẻ giúp chúng ta ngày một thấu suốt và chuyển hoá để chúng ta có một cuộc sống ước mơ và trở thành người có giá trị hơn mỗi ngày. Một lần nữa xin trân trọng biết ơn lắm lắm.

Một lần nữa biết ơn cao nhân đã chỉ điểm, biết ơn tri thức thầy cô, biết ơn các bạn đọc đã đọc và lan tỏa tri thức này.

Hẹn gặp mọi người ở những bài viết tiếp theo.

WIT xin trân trọng biết ơn.

(Of part 1) (continued...)

Trả lời

Your email address will not be published. Các trường bắt buộc được đánh dấu *