Điều gì đang khiến nội tâm bạn chưa đơn giản để an vui?

Đó là vấn nạn về nội tâm, mối quan hệ, sức khỏe hay tài chính?

Dựa vào những tri thức quý báu, những quan niệm chuẩn và khái niệm nguồn có lợi được đúc kết từ cả 3 góc nhìn chi phối con người là đạo lý – tôn giáo – khoa học.

Thấu hiểu nội tâm – kiến tạo an vui là một hành trình 21 ngày được sắp xếp để kỳ vọng giúp con người nâng tầm nhận thức nội tâm, nâng tầng bậc trí tuệ và đứng trên mọi vấn nạn phát sinh.

Thông qua hành trình này, Tổ Chức WiT đã tạo ra một môi trường để mọi người không chỉ làm chủ được nội tâm chính mình thông qua một mắt xích quan trọng đó là sự an vui thanh tịnh nội tâm, mà còn kỳ vọng giúp con người làm chủ được cuộc đời chính mình thông qua 7 sự giàu toàn diện:

– Giàu trí tuệ
– Giàu tâm thái
– Giàu nhân cách
– Giàu phẩm chất
– Giàu năng lực
– Giàu thể chất
– Giàu vật chất

7 sự giàu toàn diện được ví như 7 ngọn đèn sẽ xóa tan đi mọi vấn nạn của con người, dù đó là vấn nạn nội tâm, mối quan hệ, sức khỏe hay tài chính.
7 sự giàu toàn diện là điều mà các chuyên gia, cao nhân và thiện tri thức đã truyền tải lại các tri thức muốn truyền đạt lại để giúp đỡ con người đạt tới sự trưởng thành và viên mãn tận cùng của con người, và Tổ Chức WiT có nhân duyên là đơn vị đầu tiên lan tỏa tri thức này trong thời hiện đại.
Hiện tại lộ trình đã được lan tỏa đến cộng động người Việt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới với hàng chục nghìn người tham dự đã đón nhận và chuyển hóa, đạt được chứng nhận tổ chức có lượng người tham gia tại nhiều quốc gia nhất do Kỷ Lục Việt Nam công nhận. Tổ chức WiT trân trọng biết ơn những người tham gia đã nhận được giá trị và lan tỏa lại cho người thân yêu và bạn bè của mình.
Lộ trình Thấu hiểu nội tâm – Kiến tạo an vui cũng là lộ trình đầu tiên và nền tảng tại Tổ Chức WiT, và cũng là điều kiện để tham gia hầu hết các khóa chia sẻ còn lại của Tổ Chức như tiếng Anh nội tâm Ewit, Thấu hiểu tài chính – Kiến tạo an vui, Thấu hiểu sức khỏe – Kiến tạo an vui, v.v
Hành trình có mức phí tham gia là tùy tâm, bạn có thể học trước và gửi phí theo điều kiện tài chính và cảm nhận về giá trị mà bạn nhận được sau khi đã tham gia lộ trình.
🌼💛 Khoá chia sẻ “Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui”

Khai giảng định kỳ. Theo dõi Group Telegram chính thức của Tổ Chức WiT để cập nhật thông tin hoặc liên hệ nhân mạch của quý anh chị.

📆Thời gian: 19g00 – 23g00

➡️Link đăng ký: Cập nhật khi có lịch cụ thể

❤️PHÍ TUỲ TÂM

⭐️Liên hệ hỗ trợ:
✅Messenger: http://link.wit.edu.vn/62qtb
❇️Telegram: https://t.me/vincentnguyenngocduong
📩Email: [email protected]
📞Hotline: 0964389169 – 0869691483