21 ngày thay gân đổi cốt

Là một hành trình trọng điểm của tổ chức đào tạo WiT để kiến tạo sự giàu thể chất cho con người.

Một người bệnh tật thì không có khỏe mạnh – Một người khỏe mạnh thì không có bệnh tật.

Một trong những trọng điểm để cơ thể khỏe mạnh chính là vận động.

Như vậy thì vận động thế nào là phù hợp. Đâu là trọng điểm của một cơ thể khỏe mạnh cường tráng.

Thứ nhất là Khí, từ lâu các cao nhân đã cho chúng ta biết rằng Khí là cội nguồn của sức mạnh. Một nguồn khí dồi dào là nền tảng vững chắc của mọi vận động, chỉ cần chúng ta hít thở đúng và nhận về nguồn khí từ chân nguyên, sức mạnh của chúng ta ngay lập tức thay đổi và càng phát triển mạnh mẽ hơn qua thời gian luyện tập hít thở đúng cách.

Thứ 2 là Cơ, nếu coi khí như là nguồn điện, thì cơ bắp là dây dẫn điện, dây điện tốt thì mới dẫn được nhiều điện, dây điện chưa tốt thì điện dù nhiều cũng chưa hiệu quả. Tương tự, cơ bắp phát triển thì nguồn khí dồi dào mới được vận dụng hiệu quả và biểu hiện sức mạnh ra bên ngoài.

Thứ 3 là gân, hãy nhớ lại trong những bộ phim chúng ta thường hay xem, loài rồng được xem là loài vật mạnh mẽ nhất, nhưng một con rồng đã bị rút đi cọng gân thì đã xem như tàn phế. Hệ thống gân, đặc biệt là hệ thống gân sau là một trong những yếu tố quyết định đến sức mạnh cũng như vóc dáng con người.

Do đó, để giúp cho con người nâng tầm sức khỏe về thể chất cũng như vận động, Hành trình 21 ngày thay gân đổi cốt là một lộ trình bao gồm các bài tập rèn luyện về khí, cơ và gân. Thông qua 21 ngày này, đã có nhiều người tham gia chia sẻ họ đã biến những điều phi thường thành điều vô cùng bình thường như nhún gót 10.000 cái, chạy bộ 21km, bơi 2km. Bên cạnh đó là rất nhiều các hiện thực khác về cải thiện sức khỏe, sắc đẹp hay sinh lý cũng được những người tham gia lộ trình chia sẻ lại. Tùy vào phước báu mà mỗi người sẽ nhận được hiện thực khác nhau.

Lộ trình bắt đầu với phần lý thuyết và chia sẻ hiện thực để giúp cho mọi người thấu hiểu các khái niệm nguồn có lợi về sức khỏe, về khí, về hệ thống gân, cơ cũng như những kết quả mà hành trình có thể mang lại. Sau đó mọi người sẽ được hướng dẫn hít thở để nhận về nguồn khí từ chân nguyên.

Tiếp theo là các bài khởi động giúp lưu thông khí huyết, kích hoạt các khớp và gân cơ. Lộ trình tiếp tục với việc chuyển giao bài tập trọng điểm là 12 động tác thay gân đổi cốt để đưa khí lưu thông khắp cơ thể và nâng cao sức mạnh thể chất toàn diện.

Phần còn lại của hành trình sẽ là luyện tập các bài đã học cùng với các động tác tăng cường gân cơ hoặc gia tăng phần khí được đưa vào xen kẽ theo các ngày.

Hành trình được diễn ra trong 21 ngày và các khóa chia sẻ được khai giảng liên tục phục vụ những người tham gia có mong muốn hướng đến việc giàu thể chất. Mức phí là tùy tâm.

🌟 Khoá chia sẻ “Hành Trình 21 Ngày Thay Gân Đổi Cốt”

Khai Giảng Định Kỳ Thường Xuyên

🕰 Buổi Sáng K25: 21 BUỔI SÁNG – 5g15 đến 6g45

🕰 Buổi Trưa K13: 21 BUỔI TRƯA – 11g45 đến 13g00

🕰 Buổi Chiều K19: 21 BUỔI CHIỀU – 18g00 đến 19g30

Link đăng ký: http://link.wit.edu.vn/5k1hu
ID cuộc họp: 838 349 1496
Mật mã: thsk2689

📞Liên hệ hỗ trợ: 0964389169