Điều kiện: Đã tham gia hành trình 21 ngày Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui

Dựa trên nền tảng của nguyên lý ánh sáng, thay vì tìm cách để giải quyết vấn nạn bệnh tật, lộ trình 12 ngày Thấu hiểu sức khỏe – Kiến tạo an vui được tạo ra, kỳ vọng giúp mọi người thấu hiểu nhằm kiến tạo một sức khỏe đủ đầy toàn diện trên cả 3 phương diện Thể chất – Tinh thần – Mối quan hệ xã hội.

Lộ trình sẽ cho chúng ta những quan niệm chuẩn về sức khỏe để giúp cho mọi người có sự chủ động trong việc làm chủ sức khỏe của chính mình và của những người thân yêu. Đồng thời nâng tầm nhận thức nội tâm để giúp cho con người đứng trên mọi vấn nạn thuộc về sức khỏe.

Kiến thức trong các buổi chia sẻ được đúc kết và tổng hợp từ 4 hệ quy chiếu chủ đạo về sức khỏe đó là Tây Y – Đông Y – Dinh Dưỡng – Dân Gian. Theo đó, những người chia sẻ không chấp vào bất kỳ hệ quy chiếu nào mà vận dụng và kết hợp điểm mạnh của các hệ quy chiếu này lại, nhằm hướng đến một mục tiêu duy nhất là kiến tạo sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Tổng kết lại, sau khi tham gia lộ trình này, chúng ta sẽ thấy được để có một sức khỏe tốt cho bản thân và cho người thân là một việc đơn giản để sở hữu.

Mức phí của lộ trình là phí tùy tâm.

❤️💎Khoá chia sẻ “Thấu Hiểu Sức Khỏe – Kiến Tạo An Vui”

Điều Kiện: đã tham gia qua khoá “Thấu Hiểu Nội Tâm – Kiến Tạo An Vui”

📆Thời gian: Khai giảng định kỳ. Theo dõi Group Telegram chính thức của Tổ Chức WiT để cập nhật thông tin hoặc liên hệ nhân mạch của quý anh chị.

➡️Link đăng ký: Cập nhật khi có thông tin chính thức

⭐️Liên hệ hỗ trợ:

🍀Telegram: https://t.me/vincentnguyenngocduong

🍀Messenger: http://link.wit.edu.vn/62qtb

📩Email: [email protected]

📞Hotline: 0964389169 – 0869691483